Contact Centre
Multi Channel, Dashboards
& Integration Specialists
Business Telecommunications
The Enernet
Solar, Power, Storage
Smart Micro Grids - Connecting the IoT

VIHO TECHNOLOGIES INC

Tập đoàn VIHO TECH tự hào khi được tin tưởng bởi 100 doanh nghiệp châu Á trong 10 năm. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là kỹ thuật. Kỹ thuật cũng là một phần của thách thức trong nền công nghiệp hiện nay mà chúng tôi luôn phải đối mặt để từ đó thúc đẩy sự đổi mới, mang lại các dịch vụ và hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ viễn thông và cơ sở hạ tầng, trực tiếp hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ở cả châu Á và toàn cầu.

Khách hàng tin tưởng chúng tôi trong việc giúp họ duy trì các hoạt động kinh doanh, chúng tôi tự hào khi sát cánh bên khách hàng để xây dựng sự tôn trọng, các mối quan hệ hợp tác và các giải pháp kinh doanh dài hạn.

Chúng tôi không làm được điều này một cách đơn giản - mà chúng tôi cẩn thận xây dựng nó từng chút một.

Công cụ của chúng tôi đang phát triển và quản lý các quy trình phức tạp dựa trên công nghệ gia công phần mềm tiên tiến.

Khách hàng tin tưởng ủy thác cho chúng tôi tài sản có giá trị nhất của họ.

Vì vậy, bất cứ điều gì chúng tôi làm, với mọi dịch vụ và giải pháp mà chúng tôi cung cấp, và bất cứ khi nào chúng tôi tiếp xúc với khách hàng của khách hàng, chúng tôi làm mọi thứ để mang đến cho họ những trải nghiệm thương hiệu tốt nhất có thể.

DỊCH VỤ

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư hàng đầu để đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các dịch vụ và trang thiết bị thuộc loại tốt nhất hiện nay, đáp ứng tối đa tính linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Managed Wan

Kiến trúc mạng do chúng tôi thiết kế, triển khai và hỗ trợ cho riêng quý khách dựa trên các yêu cầu hiệu quả mà phía công ty bạn đưa ra. Hệ thống linh hoạt, an toàn, luôn được theo dõi và cập nhật với 100% sự minh bạch. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ 24/7 365 ngày/năm.

Business Internet

Với sự tin cậy ngày càng tăng đối với các hoạt động kinh doanh trên Cloud và Internet, các hoạt động này diễn ra hàng ngày, vì thế cần phải có kết nối internet an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy. Mạng truy cập của chúng tôi mạnh mẽ trong thiết kế, kết nối nhiều mạng (multi-homed) với nhiều nguồn cấp dữ liệu. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ này ở châu Á, Australia và toàn thế giới.

Voice

Các dịch vụ thoại bao gồm SIP Line Access, PSTN, DDIs, Toll Calls. Thanh toán trực tuyến, các bản ghi âm và báo cáo trực tuyến. Hệ thống điện thoại với các tùy chọn truyền thông hợp nhất, tích hợp thêm hệ thống doanh nghiệp chuyên biệt. Được cung cấp qua dịch vụ cloud, trực tiếp và/ hoặc các phương pháp tích hợp.

Cloud

Các doanh nghiệp ngày nay yêu cầu phải kết nối mạnh mẽ và tức thời tới các dịch vụ ứng dụng đám mây của họ, cùng với sự ưu tiên về lưu lượng truy cập. VIHO TECH cung cấp kết nối trực tiếp và an toàn với Microsoft Azure và Amazone Web Services trong khu vực. Local VMWare Hosting và Co-location được cung cấp với các gói linh hoạt như Firewall as a Service.

Contact Centre

MiContact Centre của Mitel là ứng dụng trung tâm liên lạc căn bản giúp doanh nghiệp tăng cường sức mạnh cho khách hàng với khả năng tự phục vụ và tận dụng sức mạnh của mạng truyền thông đa kênh. Chúng tôi cung cấp các hệ thống tích hợp phức tạp kết hợp với các tính năng như Báo cáo, Ghi âm và nền tảng quản lý nguồn lực do Mitel cung cấp.

Enernet

Chúng tôi cung cấp các dự án cơ sở hạ tầng chuyên biệt cho thế hệ năng lượng mặt trời thương mại, cùng với công nghệ lưu trữ pin hàng đầu trên thế giới và các hệ thống quản lý. Chúng tôi cũng cung cấp năng lượng điện lưới vi mô bền vững để truyền tải, phát sóng và kết nối IoT. “The Enernet is to Power what the Internet was to Data”.

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH

Một điều bất biến là để giảm thiểu tối đa rủi ro thì khi chọn lựa phần cứng cho các mạng cốt lõi của mình hay lựa chọn các đối tác viễn thông,, chúng tôi chỉ lựa chọn những điều tốt nhất!

 • Trụ sở chính
 • 79 Anson Road Office Building,
  Singapore
 • Miễn phí tại châu Á: +65 6589 8494
 • Quốc tế: +65 6589 8494
 • Hỗ trợ trực tiếp: +65 6589 8494
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 17:00
  Thứ 7: Nghỉ (Hỗ trợ 24/7)
  Chủ Nhật: Nghỉ (Hỗ trợ 24/7)